บ้าน

Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd.

Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd.

1 2 3 4
Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd. Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd. Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd. Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Chunke
ไม่มีพนักงาน : 200~500
ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
กวางโจว Chunke บริษัท เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม จำกัด เป็นอุปกรณ์บำบัดน้ำและอุปกรณ์เสริมเป็นหนึ่งในองค์กรด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอุตสาหกรรมการทำน้ำให้บริสุทธิ์การผลิตการขายและบริการหลังการขาย การผลิตหลักและการดำเนินงานของอุปกรณ์บำบัดน้ำ: อุปกรณ์การ Reverse Osmosis, อุปกรณ์กรอง, ระบบกลั่นน้ำทะเล EDI, กลั่นน้ำทะเล; อุปกรณ์บำบัดน้ำ: ตัวกรองเชิงกล, น้ำกระด้าง, ตัวกรองละเอียด, หอผสมโอโซน, ตัวแลกเปลี่ยนไอออน, เชลล์, วาล์วควบคุม, เปลือกเหล็กเมมเบรนเหล็ก, ถังเหล็กแก้ว, เมมเบรนกรอง, เมมเบรนกรองออสโมซิส, ปั๊มน้ำ อุปกรณ์บำบัดน้ำกรองและยา ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, ไฟฟ้า, โรงไฟฟ้า, ยา, ปิโตรเลียม, เคมี, อาหารและเครื่องดื่มและอุตสาหกรรมการพิมพ์และการย้อมสี

กว่างโจว Chunke Environmental Technology Co. , Ltd. เป็นผู้ประกอบการไฮเทคแห่งชาติทุนจดทะเบียน 10 ล้านหยวนโรงงานครอบคลุมพื้นที่ 3,000 ตารางเมตร มีจำนวนสิทธิบัตรเทคโนโลยีการบำบัดน้ำและผ่านการรับรอง CE ของสหภาพยุโรปและการรับรองมาตรฐาน ISO9001 บริษัท มีวิศวกรอาวุโสสามคนเต็มเวลา R & D บุคลากร 15 คนที่มีมากกว่า 10 ปีของการ Reverse Osmosis วิจัยพื้นฐานจำนวนมากและ แอพลิเคชันได้สะสมจำนวนของการเลือกการออกแบบเทคโนโลยีหลักการสนับสนุนทางเทคนิคและเพื่อให้มีความแข็งแกร่งและประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันได้กลายเป็นอุปกรณ์ บริษัท บำบัดน้ำเสียในประเทศและต่างประเทศและอุปกรณ์เสริมจัดหาผู้ผลิตที่ต้องการ

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ใน "บ้านสีเขียวสังคมที่มีความสามัคคีปรัชญาการบริการที่มีคุณภาพเป็นอันดับแรก" ผ่านการเสริมสร้างความเข้มแข็งของการจัดการการใช้วัตถุดิบอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงและเสริมสร้างการประเมิน ฯลฯ บริษัท ได้รับ เศรษฐกิจที่ดีอย่างมีประสิทธิภาพสาขาบริสุทธิ์เพื่อความแข็งแรงของตัวเองคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ราคาที่เหมาะสมชื่อเสียงที่ดีและบริการการดูแลที่จะชนะลูกค้าเก่าและใหม่ระดับสูงของการสรรเสริญและความไว้วางใจ ผลิตภัณฑ์ที่ขายในต่างประเทศสหรัฐอเมริกาควร สเปน, รัสเซีย, อิตาลี, เนเธอร์แลนด์, โปแลนด์, โรมาเนีย, ตุรกี, อาเซอร์ไบจาน, ออสเตรเลีย, อียิปต์, แอฟริกาใต้, โตโก, ยูกันดา, แทนซาเนีย, ปากีสถาน, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, พม่าและอื่น ๆ

"ยึดมั่นในนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแนะนำกลยุทธ์แบรนด์เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพการดำเนินงานของบริการชั้นหนึ่ง" คือเรามักจะยึดมั่นในนโยบายคุณภาพและวัตถุประสงค์การบริการชั้นบริสุทธิ์จะมีคุณภาพที่ดีที่สุดก่อน บริการชั้นเรียนรอการมาถึงของเพื่อนร่วมโลกจริงใจสร้างสดใส

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Chunke Environmental Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Hunter LI

โทร: +86-18028016899

แฟกซ์: 86-20-22895083

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

เครื่องกรองน้ำ RO

CNP Pump โรงผลิตน้ำบริสุทธิ์ RO ขนาดเล็กพร้อมวาล์วอัตโนมัติ / แมนนวล

8000lph อาหารเกรด RO โรงงานทำน้ำให้บริสุทธิ์อุปกรณ์กลั่นน้ำทะเล

โรงงานผลิตน้ำบริสุทธิ์ 250L RO เชิงพาณิชย์ / อุตสาหกรรม / แร่ประสิทธิภาพสูง

โรงบำบัดน้ำกร่อย

5000LPH น้ำกร่อยแบบ Reverse Osmosis Plant 220 / 380V ความจุ 5000L

ความจุ 1000L ระบบบำบัดน้ำกร่อยระบบ Reverse Osmosis Water Unit

ระบบบำบัดน้ำกร่อย FRP อัตโนมัติ, เครื่องกรองน้ำสำหรับพืช

โรงกลั่นน้ำทะเล RO

โรงงานกลั่นน้ำทะเลวัสดุ FRP พร้อม PVC Precision Filter ประหยัดพลังงาน

โรงกลั่นน้ำทะเล RO สแตนเลสเปลี่ยนน้ำเกลือเป็นน้ำดื่ม

40ft คอนเทนเนอร์น้ำทะเลย้อนกลับ Osmosis โรงกลั่นน้ำทะเลเพื่อการชลประทาน / การเกษตร

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องกรองน้ำ RO ผู้ผลิต. © 2020 rowaterpurificationplant.com. All Rights Reserved.